su-doan-363-to-chuc-tap-huan-cac-vu-dieu-tap-the-cho-bo-doi-nam-2024

Sư đoàn 363 tổ chức tập huấn các vũ điệu tập thể cho bộ đội năm 2024

Sáng 19-2, tại Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới, Sư đoàn 363 tổ chức tập huấn các vũ điệu tập thể cho bộ đội năm 2024. Đại tá Nguyễn Ngọc Trường - Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn dự và chỉ đạo tập huấn. Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến từ các cơ quan, đơn vị trong Sư đoàn.

Chi tiết
su-doan-371-phat-dong-“tet-trong-cay-doi-doi-nho-on-bac-ho”-xuan-giap-thin-2024

Sư đoàn 371 phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn - 2024

Ngày 15-2, Sư đoàn 371 đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn - 2024. Đại tá Lê Chung Nam - Sư đoàn trưởng Sư đoàn 371 chủ trì buổi lễ.

Chi tiết
su-doan-365-to-chuc-chuong-trinh-huong-dan-cac-vu-dieu-trong-sinh-hoat-tap-the-cho-bo-doi

Sư đoàn 365 tổ chức Chương trình hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội

Trong 2 ngày (15 và 16-2), Sư đoàn 365 đã tổ chức Chương trình hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội năm 2024. Tham gia Chương trình có các đồng chí trong tổ giáo viên và 30 đồng chí học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn.

Chi tiết
cuc-chinh-tri-quan-chung-pk-kq-to-chuc-huong-dan-cac-vu-dieu-trong-sinh-hoat-tap-the-cho-bo-doi

Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ tổ chức hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội

Chiều 16-2, Cục Chính trị, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) tổ chức hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội. Tham gia luyện tập có gần 70 đồng chí là các hạt nhân văn hóa, văn nghệ đến từ các cơ quan: Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật trong Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-to-chuc-huong-dan-cac-vu-dieu-trong-sinh-hoat-tap-the-cho-bo-doi

Trường Sĩ quan Không quân tổ chức hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội

Trong 2 ngày (5 và 6-2), Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội. Tham gia luyện tập có gần 60 hạt nhân văn hóa, văn nghệ từ các cơ quan, đơn vị trong toàn Trường.

Chi tiết
noi-mua-xuan-den-som

Nơi mùa Xuân đến sớm

Thường thì không khí Tết chỉ thực sự đến vào những ngày cuối năm âm lịch, khi hoa đào, hoa mai bung nở và những cánh én chao liệng trên bầu trời. Thế nhưng, với những người làm báo nói chung, cán bộ, phóng viên Báo PK-KQ nói riêng thì dường như không khí Tết đã về ngay từ giữa năm, bởi ngoài các ấn phẩm thường kỳ, tòa soạn phải chuẩn bị cho việc xuất bản hai ấn phẩm quan trọng là báo Tết và lịch Tết của Quân chủng Phòng không - Không quân.

Chi tiết
gui-tinh-yeu-nguoi-linh-vao-am-nhac

Gửi tình yêu người lính vào âm nhạc

Trung tá QNCN Lê Văn Hà - Chủ nhiệm Nhà Văn hóa, Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị Trường Sĩ quan Không quân (SQKQ) sinh ra và lớn lên ở vùng quê phía Tây của tỉnh Nghệ An. Từ nhỏ Lê Văn Hà đã rất đam mê với âm nhạc. Tự mày mò cộng với năng khiếu, anh đã tự học và chơi được nhạc cụ guitar và trống. Tháng 2-1998, Lê Văn Hà nhập ngũ tại Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới, Sư đoàn 371. Trong thời gian huấn luyện, với niềm đam mê âm nhạc, anh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của đơn vị. Đến tháng 4-1998, chuyển về thực hiện nhiệm vụ tại Đại đội Cảnh vệ, Bộ Tham mưu, anh tiếp tục phát huy sở trường chơi nhạc cụ của mình và được lựa chọn tham gia Đội văn nghệ của Bộ Tham mưu trong Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Quân chủng Không quân. Đến tháng 9-1999, anh thi đỗ và theo học chuyên ngành Kỹ thuật hàng không tại Trường SQKQ. Sau khi tốt nghiệp ra trường, anh nhận công tác tại Tiểu đoàn Kỹ thuật hàng không, Trung đoàn 910.

Chi tiết
su-doan-377-to-chuc-huong-dan-cac-dieu-vu-trong-sinh-hoat-tap-the-cho-bo-doi

Sư đoàn 377 tổ chức hướng dẫn các điệu vũ trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội

Ngày 30-1, Sư đoàn 377 đã tổ chức hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội năm 2024. Tham gia luyện tập có 33 đồng chí thuộc các cơ quan, đơn vị của Sư đoàn 377.

Chi tiết
su-doan-377-to-chuc-chuong-trinh-“xuan-canh-troi-tet-bien-cuong-hai-dao”

Sư đoàn 377 tổ chức Chương trình “Xuân canh trời - Tết biên cương, hải đảo”

Từ ngày 24 đến 26-1, tại Trạm Ra đa 20, Trung đoàn 292; Sư đoàn 377 đã tổ chức Chương trình “Xuân canh trời - Tết biên cương, hải đảo”. Tham dự Chương trình có Đại tá Nguyễn Minh Đức - Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 377; lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 292; đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chi tiết
su-doan-370-phoi-hop-voi-thanh-doan-tp-ho-chi-minh-to-chuc-chuong-trinh-“xuan-chien-si”-nam-2024

Sư đoàn 370 phối hợp với Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Xuân chiến sĩ” năm 2024

Chiều 25-1, Sư đoàn 370 đã phối hợp với Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Xuân chiến sĩ” năm 2024. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 370; đại diện Ban Thường vụ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh; đại diện Quận Đoàn Tân Bình, Phú Nhuận; đại diện Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên Sư đoàn 370 và địa phương.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-be-mac-chuong-trinh-huong-dan-cac-vu-dieu-trong-sinh-hoat-tap-the-cho-bo-doi-nam-2024

Quân chủng Phòng không - Không quân bế mạc chương trình hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội năm 2024

Sáng 24-1, tại Đoàn An Điều dưỡng 18, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã bế mạc chương trình hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội năm 2024. Đại tá Ngô Quốc Chung - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng dự và phát biểu bế mạc.

Chi tiết
dieu-trai-tim-mach-bao

Điều trái tim mách bảo

Về công tác tại Văn phòng Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, tôi được nghe các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ chia sẻ và bày tỏ ấn tượng về câu chuyện tình yêu đẹp của Trung úy QNCN Bùi Doãn Toàn - Nhân viên Tổ Hành chính và cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Giáo viên Trường Tiểu học Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi tiết
sac-xuan-noi-canh-song-truong-sa

Sắc xuân nơi cánh sóng Trường Sa

Khi Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang gõ cửa cũng là lúc lực lượng làm nhiệm vụ canh trời, giữ biển ở Trường Sa của Sư đoàn 377, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đều thể hiện rõ niềm vinh dự, tự hào và ý chí quyết tâm, tinh thần cảnh giác cao độ để bảo vệ vững chắc vùng trời, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-trao-qua-dong-vien-gia-dinh-liet-si-vu-van-thien

Quân chủng Phòng không - Không quân trao quà động viên gia đình liệt sĩ Vũ Văn Thiện

Sáng 2-1, Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) do Đại tá Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng làm trưởng đoàn đã đến động viên và trao quà của Quân chủng PK-KQ cho thân nhân gia đình liệt sĩ Vũ Văn Thiện. Cùng tham gia buổi trao quà, động viên gia đình có đại biểu Phòng Chính sách, Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ; đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Chi tiết
lop-truong-nen-duyen-cung-lop-pho

Lớp trưởng nên duyên cùng lớp phó

Ở Tiểu đoàn Căn cứ Sân bay Nà Sản, Sư đoàn 371, cán bộ, chiến sĩ thường nhắc tới chuyện tình đằm thắm của Thiếu tá QNCN Vũ Như Tuấn - Nhân viên Quân y Tiểu đoàn và chị Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Phổi tỉnh Sơn La. Cả hai đã trải qua những năm tháng học tập cùng nhau ở Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, bén duyên đôi lứa khi anh là lớp trưởng còn chị là lớp phó học tập và sau này tiến tới hôn nhân.

Chi tiết
1 2 3 4 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website