moi-viet-bai-cho-bao-phong-khong-khong-quan-so-xuan-dinh-dau-2017

Mời viết bài cho Báo Phòng không-Không quân số Xuân Đinh Dậu - 2017

Đón chào Xuân Đinh Dậu - 2017, Báo Phòng không - Không quân sẽ xuất bản ấn phẩm đặc biệt dày 40 trang với những chuyên trang, chuyên mục, những câu chuyện sinh động, chân thực phản ánh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của Bộ đội Phòng không-Không quân.

Chi tiết
tang-gia-tren-dinh-son-tra

Tăng gia trên đỉnh Sơn Trà

Trạm Ra đa 29, Trung đoàn 290 (Sư đoàn 375) nằm trên điểm cao 621. Lần đầu tiên được đặt chân đến và nghe những câu chuyện về gió táp rau, mưa xối luống khiến chúng tôi hiểu được phần nào những khó khăn trong công tác tăng gia của đơn vị. Mặc những khó khăn về địa hình, thời tiết, nhờ phát huy được tính chủ động, sáng tạo những người lính canh trời nơi đây đã góp phần bảo đảm tốt đời sống của bộ đội.

Chi tiết
tuoi-tre-su-doan-361-day-manh-cac-hoat-dong-phoi-hop-ket-nghia

Tuổi trẻ Sư đoàn 361 đẩy mạnh các hoạt động phối hợp kết nghĩa

Những năm qua, cùng với nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ bảo vệ vững chắc vùng trời của Thủ đô Hà Nội, tuổi trẻ Sư đoàn 361 còn làm tốt công tác dân vận; trong đó, hoạt động phối hợp kết nghĩa với các địa phương, đơn vị bạn để hỗ trợ nhau trong công tác đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Chi tiết
thong-bao-kham-tuyen-phi-cong

Thông báo khám tuyển phi công

Viện Y học Phòng không-Không quân, Quân chủng Phòng không-Không quân, tổ chức khám tuyển tạo nguồn tuyển sinh và đào tạo Sĩ quan lái máy bay quân sự năm học 2017-2018 như sau:

Chi tiết

Lời cảm ơn của Ban Lễ tang và gia đình

Ban Lễ tang 09 đồng chí Liệt sĩ phi công, thành viên Tổ bay của Lữ đoàn Không quân 918, Quân chủng Phòng không-Không quân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn ngày 16/6/2016 cùng các gia đình xin chân thành cảm ơn:

Chi tiết

TIN BUỒN: Quân chủng Phòng không - Không quân, Lữ đoàn Không quân 918 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin

Máy bay CaSa-212 mang số hiệu 8983 của Lữ đoàn Không quân 918, trong khi làm nhiệm vụ không may gặp sự cố bất ngờ và xảy ra tai nạn lúc 13 giờ 30 phút, ngày 16 tháng 6 năm 2016 (tức ngày 12 tháng 5 năm Bính Thân). 09 (chín) đồng chí Phi công và thành viên tổ bay đã hy sinh gồm:

Chi tiết
chung-toi-tac-nghiep-o-truong-sa

Chúng tôi tác nghiệp ở Trường Sa

Tính đến nay, các thành viên trong Ban Biên tập Báo Phòng không - Không quân (PK-KQ) hầu hết đã được tới Trường Sa. Người nhiều thì vài ba lần, trên máy bay, còn hầu hết mới chỉ được một lần, bằng tàu biển. Và dù bằng phương tiện nào thì tác nghiệp ở Trường Sa cũng để lại những dấu ấn sâu đậm, thiêng liêng nhất trong đời làm báo…

Chi tiết
bao-phong-khong-khong-quan-dien-tu-kenh-thong-tin-tuyen-truyen-quan-trong-huu-ich

Báo Phòng không-Không quân điện tử - kênh thông tin, tuyên truyền quan trọng, hữu ích

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền trong giai đoạn mới, ngày 26/5/2016 Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp “Giấy phép số 272/CP-BTTTT” cho phép Báo Phòng không-Không quân (PK-KQ) thiết lập Báo PK-KQ điện tử, qua đó góp phần tạo nên kênh thông tin, tuyên truyền quan trọng, hữu hiệu, phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nói chung và cán bộ, chiến sĩ Quân chủng PK-KQ nói riêng.

Chi tiết
bao-phong-khong-khong-quan-nguoi-ban-than-thiet-cua-chung-toi

Báo Phòng không-Không quân - người bạn thân thiết của chúng tôi

Đối với Học viện PK-KQ, đã từ rất lâu, Báo Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã chiếm trọn niềm tin và trở thành người bạn thân thiết của cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong Học viện.

Chi tiết
bao-phong-khong-khong-quan-nhung-ngay-dau-tai-lap

Báo Phòng không-Không quân những ngày đầu tái lập

Ấy là năm 2002 tôi nhận được quyết định về công tác tại Báo Phòng không-Không quân (PK-KQ). Khi đó, tôi đang là nhân viên Ban Chính trị Trung đoàn 292, Sư đoàn 377 ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Trước đó tôi đã có quá trình bốn, năm năm cộng tác thường xuyên với Tờ tin PK-KQ và đã lọt vào “tầm ngắm” của cán bộ Phòng Tuyên huấn Quân chủng. Đại tá Nguyễn Kim Sơn, khi ấy là Trưởng Phòng Tuyên huấn, trong chuyến vào công tác tại Sư đoàn 377 có tìm hỏi về tôi với ý định lấy về Tờ tin PK-KQ nhưng khi đó tôi lại vừa ra Trường Sa công tác. Hai năm sau, tôi trở lại làm việc tại Ban Chính trị.

Chi tiết
Đầu Trước 31 32 33 34 35

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website