15 giờ:50 phút Thứ sáu, ngày 26 tháng 10 , 2018

Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức huấn luyện thợ sửa chữa xe thế hệ mới năm 2018

Từ ngày 10-9 đến 26-10, tại Trạm Sửa chữa Xe - Máy khu vực phía Nam, Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng Không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức khóa huấn luyện thợ sửa chữa xe ô tô thế hệ mới, năm 2018. Tham dự khóa huấn luyện có 23 đồng chí là thợ sửa chữa xe - máy bậc 3 trở lên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật xe - máy, có thời gian công tác ít nhất 3 năm trong ngành, đang công tác tại các đơn vị trong Quân chủng.

Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức huấn luyện thợ sửa chữa xe thế hệ mới năm 2018
Đại tá Lê Ngọc Bảo - Chủ nhiệm Kỹ thuật Quân chủng phát biểu khai mạc khóa huấn luyện.

Trong gần 2 tháng huấn luyện, với tổng cộng 180 tiết học (45 tiết lý thuyết và 135 tiết thực hành), các học viên đã được học tập, nghiên cứu, thực tập trên các nội dung: Điều khiển động cơ ô tô; hệ thống điện ô tô; hệ thống an toàn và ổn định ô tô; chẩn đoán ô tô thế hệ mới; kỹ thuật sửa chữa ô tô và thân xe.
Do làm tốt công tác chuẩn bị, với tinh thần trách nhiệm cao, khóa huấn luyện đã thực hiện theo đúng nội dung, mục tiêu, yêu cầu đề ra. 100% học viên nắm được tổng quan về lý thuyết, tự tin thực hành sửa chữa, hiệu chỉnh và bảo dưỡng các xe ô tô thế hệ mới, được Cục Kỹ thuật Quân chủng cấp chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện thợ sửa chữa xe ô tô thế hệ mới.

Kết thúc khóa huấn luyện, Cục Kỹ thuật Quân chủng yêu cầu các học viên phát huy trách nhiệm, vận dụng hiệu quả các kiến thức được truyền đạt trong quá trình huấn luyện, nhất là kỹ năng thực hành nhiệm vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe ô tô thế hệ mới để thực hiện tốt nhiệm vụ khi về đơn vị công tác; đồng thời là hạt nhân trong việc huấn luyện, bổ túc, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện tay nghề cho đội ngũ thợ sửa chữa trang bị xe - máy tại các đơn vị, đáp ứng yêu cầu công tác kỹ thuật xe - máy, phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ và các nhiệm vụ khác của Quân chủng.

 Tin, ảnh: CÔNG GIANG

 

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website