20 giờ:49 phút Thứ sáu, ngày 17 tháng 5 , 2019

Đảng ủy Tổng công ty ACC tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Từ ngày 14 đến ngày 17-5, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 35 đảng viên mới và 25 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty. Đại tá Nguyễn Khắc Thuận - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty dự và phát biểu chỉ đạo.

Đảng ủy Tổng công ty ACC tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và đối tượng kết nạp Đảng năm 2019
Đại tá Nguyễn Khắc Thuận - Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, phát biểu tại lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 4 ngày, các đảng viên mới và quần chúng ưu tú đã được giới thiệu các nội dung cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Cùng với đó, các học viên còn được học tập, bồi dưỡng những vấn đề cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối cách mạng, nguyên tắc hoạt động của Đảng… Kết quả kiểm tra: 100% đảng viên mới đạt khá, giỏi; 100% quần chúng ưu tú đạt yêu cầu, trong đó có 80% đạt khá, giỏi. Trên cơ sở kết quả lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Mục đích của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và đối tượng kết nạp Đảng năm 2019 là trang bị cho đảng viên dự bị, quần chúng ưu tú những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao nhận thức về lý luận chính trị cũng như vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất, đạo đức, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trong quá trình học tập và công tác.

Tin, ảnh: ĐOÀN DOANH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website