13 giờ:40 phút Thứ tư, ngày 2 tháng 10 , 2019

Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh

Từ ngày 2 đến ngày 4-10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (số 91, Trần Hưng Đạo, Hà Nội) diễn ra Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019). Đây là sự kiện được đồng tổ chức bởi Cục Trang bị và Kho vận (Bộ Công an), Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (Bộ Quốc phòng), Công ty TNHH EIFEC và Expo Services.

Triển lãm quy tụ hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh đến từ Liên bang Nga, Hoa Kỳ, Ukraina, Pháp, Isarel, Bulgari, Ba Lan, Litva, Brazil, Singappore và Việt Nam.
Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh

Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh
Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh
Thượng tướng Bế Xuân Trường - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng
và các đại biểu tham quan một số gian trưng bày sản phẩm tại Triển lãm.

Tại triển lãm đã trưng bày, giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại, hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến thuật và bí mật, đạn, phương tiện bọc thép, hệ thống ra đa, phương tiện tuần tra xa bờ, phương tiện không người lái, xe tăng chiến đấu, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, hệ thống xử lý bom mìn, súng quang học, hệ thống camera quan sát, giám định pháp y, cháy nổ, giải pháp giao thông, an ninh công nghiệp, bảo vệ cảnh sát và bộ đội, công nghệ thông tin, quản lý thiên tai và cứu hộ, quân ý, quân phục, phương tiên và công nghệ liên quan đến quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, kết nối doanh nghiệp, trao đổi và giao lưu công nghệ giữa các đơn vị tham gia triển lãm với khách tham quan còn có các chương trình thuyết trình kỹ thuật với các chủ đề kỹ thuật đáng chú ý như: Giới thiệu giải pháp công nghệ thông tin phục vụ thu thập, phân tích thông tin trinh sát về đối tượng khả nghi thông qua mạng viễn thông và sóng điện thoại di động, phục vụ quản lý biên giới, theo dõi nghi phạm; các giải pháp phát hiện, ngăn chặn thiết bị bay không người lái, công nghệ phát hiện ma túy và giới thiệu các giải pháp bảo vệ chống tác nhân sinh hoạt, hóa học, hạt nhân; giải pháp kết hợp phương tiện bay/mặt đất không người trong tác chiến; hệ thống pháo hợp nhất 57mm cho lực lượng Hải quân, Lục quân và Phòng không-Không quân; huấn luyện chỉ huy và quân nhân, bố trí quân sự trên trận địa ảo; xu hương mới trong hệ thống phóng tên lửa đa năng GRAD huyền thoại...

Triển lãm DSE Vietnam 2019 là dịp quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng và an ninh do Việt Nam sản xuất với các đối tác và giới thiệu hình ảnh, vị thế của quốc phòng và an ninh Việt Nam tới cộng đồng quốc tế. Đây còn là cơ hội cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội và an ninh nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất của khu vực và thế giới ngay tại Việt Nam. Qua đó, để các doanh nghiệp sản xuất quốc phòng và an ninh của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an có thể làm việc và nắm bắt thông tin về khả năng chuyển giao công nghệ sửa chữa, thay thế và sản xuất mới các linh kiện và sản phẩm quốc phòng từ các nhà sản xuất và chuyên gia quốc phòng hàng đầu thế giới ngay tại triển lãm.

Triển lãm DSE Vietnam 2019 mở cửa từ ngày 2 đến 4-10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội. DSE Vietnam được kỳ vọng là sự kiện nổi bật nhằm mang tới những giải pháp, trang thiết bị, công nghệ, kiến thức và các sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất đến các lực lượng vũ trang Việt Nam.

Tin, ảnh: TRUNG THÀNH
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website