13 giờ:54 phút Thứ năm, ngày 16 tháng 7 , 2020

Quân chủng Phòng không - Không quân thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh

Sáng 16-7, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2020), Đoàn công tác của Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) do Đại tá Ngô Quốc Chung - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh: Nho Quan (Ninh Bình); Duy Tiên, Kim Bảng (Hà Nam) và các đồng chí thương, bệnh binh của Quân chủng đang điều trị tại các trung tâm.

Quân chủng Phòng không - Không quân thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh
Đoàn công tác của Quân chủng PK-KQ tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam).
Quân chủng Phòng không - Không quân thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh
Đoàn công tác của Quân chủng PK-KQ tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam).

Tại các trung tâm điều dưỡng thương binh, Đại tá Ngô Quốc Chung đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những mất mát, hi sinh, đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh đang điều trị tại các trung tâm. Đồng thời, động viên, khuyến khích các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất, ý chí, nghị lực của Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”, không ngừng vươn lên, khắc phục khó khăn, chiến thắng bệnh tật, ổn định cuộc sống, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng các phần quà của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng đến các trung tâm điều dưỡng thương binh (mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng) và các phần quà đến các đồng chí thương binh của Quân chủng đang điều trị tại các trung tâm (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng). Đồng thời, bày tỏ mong muốn cán bộ, nhân viên các trung tâm tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo, tận tình các thương, bệnh binh, giúp các thương, bệnh binh sống vui, khỏe.

Tin, ảnh: CÔNG GIANG
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website