14 giờ:41 phút Thứ năm, ngày 12 tháng 8 , 2021

Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân tổng kết công tác giáo dục, đào tạo năm học 2020-2021

Sáng 12-8, Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục, đào tạo năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Dự hội nghị có thủ trưởng Ban Giám hiệu, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, khoa, đơn vị và đại diện cán bộ, giáo viên trong Nhà trường.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân tổng kết công tác giáo dục, đào tạo năm học 2020-2021
Đại tá Phan Anh Dũng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ, phát biểu tại hội nghị.

Năm học 2020-2021, Nhà trường đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về công tác giáo dục, đào tạo; xây dựng kế hoạch, quản lý nội dung, chương trình và tổ chức đào tạo các khóa, các lớp chặt chẽ, khoa học, đúng nội dung, chương trình, đạt hiệu quả, chất lượng. Trong năm học đã tổ chức đào tạo 54 lớp với hơn 1.800 học viên. Kết quả: 100% học viên đều tốt nghiệp ra trường, tỷ lệ khá, giỏi cao hơn năm trước; công tác nghiên cứu đề tài, sáng kiến khoa học trong giáo dục, đào tạo được đẩy mạnh (có 2 đề tài, 2 sáng kiến đạt xuất sắc và 1 sáng kiến đạt khá cấp Bộ Tổng Tham mưu); tăng cường học tập ngoại ngữ, tin học... Với những kết quả đã đạt được, Nhà trường đã được Bộ Tổng Tham mưu tặng bằng khen.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân tổng kết công tác giáo dục, đào tạo năm học 2020-2021
Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường trao thưởng cho các tập thể
có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Năm học 2021-2022, Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ tiếp tục tổ chức đào tạo các khóa, các lớp theo đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn; bồi dưỡng đội ngũ giáo viên chuẩn hóa về trình độ, phương pháp sư phạm, tin học, ngoại ngữ; chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, học viên; thường xuyên tổ chức tốt các hoạt động thi đua xung kích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”; làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngăn ngừa không để dịch bệnh lây lan vào trường; đổi mới nội dung, chương trình đào tạo sát với yêu cầu của đơn vị, thực hiện chủ trương “Chất lượng đào tạo của Nhà trường là khả năng SSCĐ của đơn vị”; tiếp tục thực hiện Đề án nâng cấp Nhà trường lên Cao đẳng.

Tại hội nghị, Nhà trường đã trao thưởng cho 13 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tin, ảnh: THẾ THỦY
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website