20 giờ:23 phút Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 , 2024

Trung đoàn 218 tổ chức Hội thi Phòng Hồ Chí Minh năm 2024

Trong 2 ngày (16 và 17-4), Trung đoàn 218, Sư đoàn 361 đã tổ chức Hội thi Phòng Hồ Chí Minh năm 2024. Tham gia Hội thi có 4 Tổ công tác Phòng Hồ Chí Minh thuộc các đơn vị trực thuộc Trung đoàn.

Trung đoàn 218 tổ chức Hội thi Phòng Hồ Chí Minh năm 2024
Trung tá Bùi Văn Minh - Chính ủy Trung đoàn 218 tặng hoa chúc mừng phần thi của Đại đội 21.

Trung đoàn 218 tổ chức Hội thi Phòng Hồ Chí Minh năm 2024
Phần thi giới thiệu sách của Đại đội 28.

Trung đoàn 218 tổ chức Hội thi Phòng Hồ Chí Minh năm 2024
Phần thi dạy nhảy các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội của Đại đội 28.

Tại Hội thi, các Tổ công tác Phòng Hồ Chí Minh tranh tài các nội dung: Trang trí nội thất, ngoại thất Phòng Hồ Chí Minh; nhận thức về phòng Hồ Chí Minh và thực hành nội dung bắt buộc và tự chọn. Ở phần thi bắt buộc, các Tổ công tác Phòng Hồ Chí Minh thực hành giới thiệu một cuốn sách hay có chủ đề về Bác Hồ, quê hương, đất nước, Quân đội, Quân chủng PK-KQ; giới thiệu về Tủ sách pháp luật, các thông tư, hướng dẫn, quy định về chấp hành kỷ luật, pháp luật. Trong phần thi tự chọn, các đội thi bốc thăm các nội dung: Thuyết trình, giới thiệu một bảng ảnh trong Phòng Hồ Chí Minh; tổ chức một buổi dạy hát, dạy nhảy các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể cho bộ đội hoặc tổ chức một buổi nói chuyện chuyên đề về truyền thống của đơn vị, truyền thống của các lực lượng trong Quân chủng PK-KQ, hoặc một Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Sư đoàn 361, Quân chủng PK-KQ.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các Tổ công tác Phòng Hồ Chí Minh đã hoàn thành tốt nội dung thi, đạt chất lượng, hiệu quả cao, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Hội thi là dịp để các đơn vị tiếp tục củng cổ, thống nhất về trang trí nội, ngoại thất, tổ chức các hoạt động theo Quy chế hoạt động Phòng Hồ Chí Minh trong Quân đội nhân dân Việt Nam; góp phần để hệ thống Phòng Hồ Chí Minh trong Trung đoàn thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đại đội 28, giải nhì cho Đại đội 26, giải ba cho Đại đội 21; đồng thời lựa chọn Tổ công tác Phòng Hồ Chí Minh Đại đội 28 để tiếp tục bồi dưỡng tham gia Hội thi Phòng Hồ Chí Minh cấp Sư đoàn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: VĂN HẠNH
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website